• DALAT LAND

  Năm 1998 - 1999 
  Từ một cơ sở kinh doanh cá thể nhỏ tại Đà Lạt – Lâm Đồng trong giai đoạn 1998 – 1999, với khởi điểm kinh doanh chuyên thu gom cà phê nhân chất lượng cao, Cơ sở đã mở rộng khai thác một cách triệt để nguồn nông sản cà phê ở Đà Lạt và sau đó là các tỉnh lân cận. 
  Chúng tôi tập trung thu gom và phân phối cà phê nhân chất lượng và phong phú về chủng loại chủ yếu ở các tỉnh như Gia Lai, Lâm Đồng , Đắk Nông, Đắk La81k.
  Đến giai đoạn: 2008 - 2010
  Dựa trên lợi thế sẵn có và kinh nghiệm sẵn có, cơ sở kinh doanh tiếp tục đẩy mạnh mô hình kinh doanh cũ nhưng phát triển hơn bằng việc mở rộng việc thu gom cà phê chất lượng cao ở hầu hết các tỉnh ở Tây Nguyên Phía Nam.
  Giai đoạn: 2010 -2011 
  Giai đoạn này, chúng tôi làm một bước tái cấu trúc toàn diện nhưng vẫn dựa trên lợi thế cạnh tranh là ổn định về nguồn nguyên liệu chất lượng cao, cơ sở chúng tôi chuyển sang thu gom sản phẩm và chế biến cà phê thành phẩm chất lượng cao ổn định theo công nghệ kỹ thuật của Ý để đưa sang một số thị trường khó tính tiêu thụ.
  Giai đoạn: 2012-2014
  Trong giai đoạn này, chúng tôi đã phát triển và cho ra mắt thương hiệu Dalat Land Coffee – Định vị phân khúc sản phẩm trung - cao cấp.
  Nhãn hàng Dalat Land Coffee tiếp tục định hướng sản xuất và phân phối sản phẩm cà phê theo phân khúc trung cao cấp cho thị trường truyền thống của nhãn hàng.
  Năm 2015- nay
  Năm 2015, nhìn thấy tiềm năng phát triển của Dalat Land Coffee trong tương lai , Công ty Cổ phần Đầu tư Nhãn Hiệu Việt – Vietbrand đã mua lại thương hiệu này. 
  Vietbrand định hướng mô hình kinh doanh nhãn hàng Dalat Land Coffee theo hình thức sản xuất và phân phối cà phê chất lượng cao đồng thời phát triển chuỗi cửa hàng cà phê có chất lượng tại thị trường Việt Nam và một số thị trường khó tính có lượng tiêu thụ cà phê lớn trên thế giới.
 • RANG TƯƠI

  Cà phê nguyên chất – rang tươi: Hạt cà phê rang tươi được chúng tôi chế biến sạch, hạt cà phê rang được chọn lựa kỹ từ những hạt nhân chín đều đủ tiêu chuẩn hạt xuất khẩu. Chúng tôi cam kết hạt rang tươi được cung cấp trong vòng 1 tuần kể từ ngày rang. Sau khi xay thành phẩm được bảo quản đúng tiêu chuẩn, bạn nên dùng trong vòng 6 tháng.

  VỚI CÀ PHÊ RANG TƯƠI, BẠN KHÔNG PHẢI LO:

  - Chất phụ gia ảnh hưởng đến sức khoẻ
  - Hoá chất bảo quản, hoá chất độc hại có nguy cơ gây ung thư
  - Hương liệu độc hại.

  CÀ PHÊ RANG TƯƠI Hướng đến sức khoẻ người tiêu dùng.

  Vì sức khoẻ của bạn, hảy thưởng thức cà phê nguyên chất

 • CÀ PHÊ PHIN

  Cách nhận biết sản phẩm cà phê pha phin nguyên chất thật: 

  - Cà phê nguyên chất khi pha ra có màu cánh gián chứ không phải màu đen, nước cà phê trong chứ không đục. 

  - Có những quán, khi cà phê pha xong, họ đánh cho dậy bọt: đó là cà phê có pha hương cà phê, hoặc nguy hiểm hơn là có chất tạo bọt Sodium lauryl sulfat. 

  - Khi cà phê pha phin, chưa bỏ đường mà đã có vị ngọt, đó là do có caramel. Mà đã có caramel, thì chắc hẳn là có pha đậu nành hoặc bắp rang.

  - Cà phê có màu đen sậm: coi chừng có phẩm nhuộm phân tán (dùng trong nhuộm vải sợi, rất độc hại cho sức khỏe).
 • CÀ PHÊ TÚI LỌC

  Sản phẩm cà phê túi lọc hay còn gọi là Drip Bag có nguồn gốc tại Nhật Bản từ những năm 1990.

  Phong cách thưởng thức cà phê mới này nhanh chóng lan rộng ra các nước châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore … và sang các nước Châu Âu từ khoảng năm 2010.

  Sản phẩm được pha chế tương tự cách pha phin nhưng sử dụng phin giấy không độc hại và thân thiện môi trường.

  Với thành phần cà phê được chúng tôi chọn lựa từ những hạt cà phê Arabica, Mocha, Robusta, ... theo tiêu chuẩn của Dalat Land Coffee đặc biệt thơm ngon.

  Cách pha chế rất tiện dụng nên bạn có thể thưởng thức cà phê ở bất cứ nơi đâu như công sở hay trong những chuyến công tác hoặc du lịch vài ngày với sản phẩm “Cà phê túi lọc” một phong cách mới.

 • BỘ NHẬN DIỆN

  Nhãn hiệu DALAT LAND COFFEE hướng tới cung cấp thực phẩm, thức uống sạch, an toàn cho người dùng. 

  Nhãn hiệu của chúng tôi được đăng ký bảo hộ độc quyền, cách nhận biết:

  - Logo là hình tròn bên trong có hình ảnh biểu tượng núi rừng đặc trưng của vùng đất cao nguyên Đà Lạt

  - Và phần chữ “DALAT LAND COFFEE”

  Sản phẩm được gắn logo được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ độc quyền thương mại.